du an eco green quan 7 SaleReal đang ở tình trạng làm nhiều người xung quanh tò mò

 tạo nên mua chung cư Eco Green Saigon?

Eco Green Saigon là dự án căn hộ tại quận 7 được đầu tư do Xuân Mai Sài Gòn, diện tích dự án là 14,36ha. dự án vừa mở bán thời kỳ một vào đầu 5 2019, giá bán khi đó là 47 triệu/m2, Những đợt mở bán tiếp theo sẽ được mái chức vào giữa 5 và cuối năm nay.

dự án Eco Green Saigon nằm ở đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Tân Thuận Tây, quận 7. SaleReal lưu ý Đối với Khách hàng là dự án đừng tọa lạc trong khu vực đô thị Phú hảo Hưng. có các Khách hàng nghĩ dự án tọa lạc trong Phú mỹ Hưng.

Advertisement

Đánh giá chi tiết về căn hộ Eco Green Saigon

Thứ Đặc biệt nói về bờ bến bán. Trước đây, khoảng cuối năm 2018 thì người ta dự sáng bờ bến bán căn hộ Eco Green Saigon tầm 45 – 48 triệu/m2. lại lúc mở bán thì bờ bến bán trung bình là 47 triệu/m2. nói là bờ bến bán trung bình bởi tạo căn bờ bến thấp hơn, có căn bán bờ bến cao hơn, tùy thuộc vào căn xinh đẹp hay không đỉnh

Nội thất dự án khá tối ưu, được cấu trúc và lắp đặt bởi Các công ty nước ngoài, chất Số lượng theo chuẩn mực quốc tiễn, Eco Green quận 7 của Xuân Mai Sài Gòn là càng trong số ít dự án sở hữu Các thiết bị nội thất như nhiên.

Nội khu dự án được phát triển mạng lưới tiện nghi đầy đủ, phục vụ tốt Các nhu cầu thiết thực của cư dân, ở đây tạo trường học, sân thể dục, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, phòng GYM...

Advertisement

toàn bộ nội thất đều được phát triển theo tiêu chuẩn chất .Số cao. nhà trẻ nội khu đủ rộng để phục vụ con em Quý khách hàng học tập, vui chơi, tạo hệ thống yên toàn nghiêm ngặt, kiểm soát nên vô bằng thẻ từ nên mức độ an ninh rất cao.

trong dự án có hàng chục sân thể thao phục vụ cho cư dân hoạt động tại những bộ môn khác nhau, có 4 sân bóng đá được phân bố đều khu vực cư dân, trên sau 10 sân thể dục tổ hợp bao gồm bóng chuyền, cầu lông.

Advertisement

tại ngoại khu vực dự án tạo những cơ sở vật chất, có Các trường học quốc tiễn, trường học công lập, trung tâm kinh doanh, bệnh viện, chủ hàng, khách sạn.

thú vị, căn hộ Eco Green quận 7 nằm kế bên khu đô thị Phú hảo Hưng thành đơn giản tiếp cận cơ sở vật chất ngoại khu vực, Khiến cư dân tiết kiệm được khá những nay gian.

Advertisement

trong số bán chi 2km tạo hàng loạt trường học quốc tế: Trường quốc tiễn Đài Loan (Taiwan international school), trường quốc tiễn https://duankhunam.com/du-an/eco-green-sai-gon/ Canada (Canadian international school), trường quốc tế Hàn Quốc (Korean international school)...

dự án Eco Green Saigon có vị thế mới Các trung tâm kinh doanh như trung tâm kinh doanh Lotte, trung tâm kinh doanh Vincom, và Crescent Mall. tại gian di chuyển đến Các trung tâm thương mại đó tầm 10 phút.

Advertisement

khi kể về trị giá của dự án này, những người nhắc về chủ đầu tư, nói về địa thế dự án và chất Lượng nhà tại. nhà đầu tư là Xuân Mai Sài Gòn. Công ty xa lạ tham gia vô sàn bất động sản ra phố hồ Chí Minh chưa lâu ra chưa có nhiều người biết tới. Eco Green Saigon cũng là càng trong số Những dự án Trước tiên của Xuân Mai tại thành phố này.

Xuân Mai là chủ đầu tư lớn mạnh tại Miền Bắc, ở ngoài Hà Nội khi nói tới nhà đầu tư Xuân Mai thì khá những người biết. Eco Green quận 7 được coi là dấu hiệu nam tiến của Xuân Mai corp, do chưa quen thuộc Đối với sàn thành đây là càng thử thách mạnh của doanh nghiệp miền bắc này.

Advertisement

địa thế dự án Eco Green Saigon

Advertisement

khu mà dự án dự án Eco Green Saigon nằm không nằm trong trung tâm khu đô thị Phú mỹ Hưng nhưng xét về sự xây tài chính thì cũng không thua kém Với Phú mỹ Hưng là bao. điểm đây cũng tạo nền tài chính phát triển, phần mạnh dân cư văn minh, Hạ tầng xây dựng, cơ sở vật chất tân tiến, thú vị môi trường sống hài hòa tự vậy.

dự án nằm ở phường Tân Thuận Tây, quận 7, nên phố bể Chí Minh, mới Những tuyến đường lớn mạnh như đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, mới sông Sài Gòn.

Advertisement

Đây là một trong Các khu vực tạo nền tài chánh phát triển bậc nhất thành phố hồ Chí Minh, tọa lạc trong khu vực điều phối nhà tại của đơn vị điều hành CBRE.

dự án được đầu tư bởi tập đoàn Xuân Mai Sài Gòn, ngân hàng bảo lãnh là ngân hàng lớn mạnh, đơn vị thi công là Coteccons, bờ bến bán căn hộ chung cư trong đợt mở bán đợt 1 là 47 triệu/m2.

Advertisement

dự án Eco Green quận 7 là thụ tiếp nối hàng loạt Những dự án của tập đoàn Xuân Mai Hà Nội, thực hiện nền tảng công nghệ mới nhất, tân tiến nhất vô dự án.

Dự sáng Eco Green Saigon sẽ chào bán đợt 2 vào giữa 5 2019, vào cuối năm 2018 thì dự án đã bắt đầu triển khai thực địa, làm móng, hoàn ra Những block Trước tiên vào quý 4 năm 2020.

Advertisement

chung cư Eco Green Saigon chào bán theo hình thức chọn lựa căn theo thứ tự ưu tiên. trong đợt 1 chào bán thì nhà đầu tư tổ chức càng event và mời Khách hàng tham dự, Những ai có booking thì được mời chọn căn trước, theo thứ tự từ một đến số cuối cùng.

Advertisement

Thông tin bài viết hơn được chúng tôi tham khảo từ công ty BDS SaleReal, Khách hàng chú trọng dự án vui lòng liên hệ công ty nhằm được hỗ trợ tối ưu nhất.

Share This Story