8 video giới thiệu Trung Nam Group sẽ làm quý khác thấy giá trị tiềm năng

 điều gì khiến Golden Hills thu hút Các chủ đầu tư

Đà Nẵng luôn là mảnh đất luôn được Những chủ đầu từ chú ý Với Những dự án ở đây cũng dành được sự chú trọng đặc biệt của giới BDS càng trong số Những dự án lý thú Những nhà đầu tư trong năm 2019 này có khả năng kể tới dự án Golden Hills của chủ đầu tư Trung Nam Group. ẩn chứa vị trí trọng điểm trong kế hoạch xây dựng của TP. Đà Nẵng là yếu tố hàng đầu mà Các nhà đầu tư chú ý. nhiên ngoài vị thế Golden Hills Đà Nẵng còn yếu tố nào đặc biệt Các nhà đầu tư hãy cùng với PiRealtor Tổng quan nhé.

nơi lớn từ địa thế dự án Golden Hills Đà Nẵng

Advertisement

Đối với vấn đề chứa đựng địa thế đắc địa hơn đường Nguyễn Tất Thành, đây là tuyến đường huyết mạch kết nối Với tất cả cung đường ở Đà Nẵng. Cụ khả năng như Những tuyến cao tốc, Nguyễn Tất Thành nối dài, khu vực công nghệ cao, khu vực công nghệ thông tin, cảng Liên Chiểu, ga đường sắt,... lúc chuỗi Các tuyến đường này đồng bộ, diện mạo mới của khu đô thị Golden Hills sẽ thay đổi mau chóng, xây ra tiềm lực đặc biệt cho Những BDS nơi này.

Về bên bắc của Golden Hills, cảnh quan hướng về sông Cu Đê Đối với không gian yên tĩnh được bao bọc do Những con đường quanh co và bờ sông mềm mại. Các con đường ven sông này được sử dụng nhu điều kiện mở cho tất cả toàn bộ người tiếp cận. Phí Nam của dự án là không gian đô thị Đối với mật độ đông đúc trên, Với Những tuyến đường phó có không gian cây xanh kết cấu mang dáng vẻ tân tiến, Các con đường đem đặc thù của càng đô thị, và Các khu vực vườn treo phong cách đô thị kết phù hợp Các tuyến phố rợp cây xanh.

Golden Hills tạo nơi gì đặc biệt Các chủ đầu tư

dự án Golden Hills được chủ đầu tư Trung Nam Group khoản hàng triệu USD nhằm thuê S.O.M , công ty thiết kế dẫn đầu thế giới, từng thắng lợi Với khu đô thị “Vàng” Phú mỹ Hứng tại TP. hồ Chí Minh. lúc thiết kế Golden Hills, S.O.M đã nhấn mạnh tố chất tự thế, tận dụng cách sông ngòi, đồng quê nhằm đưa vào dự án, thành sức hút sinh thái ở Golden Hills khá đặc trưng. Chưa nói, trong số khu đô thị Những công mĩ cây xanh, tiện nghi công cộng được lắp đặt khắp chỗ, khiến hài lòng Các Khách hàng khó tính nhất.

Advertisement

Ngoài tố chất sinh thái, Golden Hills còn được đầu tư Hạ tầng bài bản, pháp lý rõ ràng, Các tuyến đường cao tốc, đường Nguyễn Tất Thành nối dài, khu vực công nghệ cao, khu công nghệ thông tin, cảng Liên Chiểu, ga đường sắt,... lúc hoàn ra đưa vô sử dụng sẽ góp phần biến đổi diện mạo xa lạ cho khu đô thị sinh thái Golden Hills Đà Nẵng.

Advertisement

Đối với Những căn biệt thự, chủ phố ven sông được chủ đầu tư cấu trúc độc lập Đối với mạng lưới cây non xung quanh gây thành không gian riêng biệt cho mỗi chung cư. Đây cũng là nơi đặc sắc cho dự án Golden Hills.

phía cạnh đó đất nền dự án Golden Hills cũng được Các chủ đầu tư quan tâm lúc đây là kênh đầu tư cho Những chủ đầu tư sinh lời cao và nhanh nhất cho Các chủ đầu tư. giá đất Đà Nẵng nay gian qua có gia tăng tuy nhiên vẫn thấp trên so Đối với các địa phương khác. Đơn cử như tại Golden Hills, Với một dự án được thiết kế và quy hoạch tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư Hạ tầng bài bản, có sổ đỏ, tạo Các cơ sở vật chất vượt trội. giá lô 7.5m diện tích 125m2 dao động từ 1.2 - một.5 tỷ đồng, tuyến đường Nguyễn Tất Thành huyết mạch rộng 41m giao động 2.5 - 3 tỷ đồng.

Advertisement

Tiến độ dự án Golden Hills Đà Nẵng

Advertisement

tính lại giai đoạn hiện ở, công ty Trung Nam Group đã dốc toàn năng để hoàn nên Cơ sở hạ tầng giao thông và đầu tư mạnh vào Những tiện nghi thời điểm như tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành nối dài, trường học, chuỗi công viên cây xanh phân bố rộng khắp dự án, khu vui chơi thể thao tổng hợp gồm sân bóng, sân tennis, văn phòng cho thuê, siêu thị mini, cơ thể hành chính địa phương, trạm y tiễn,... mọi đã đi vô hoạt động. Đối với tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành nối dài tạo rộng 41m, tuyến đường huyết mạch của thành phố kết nối Các dự án quan trọng. Trung Nam Group đã cho xây hàng loạt mạng lưới Các căn Shophouse xây ra càng khu vực phố kinh doanh sầm uất, triển khai phát triển khu vực tổng hợp 18 tầng Với tổng vốn 250 tỷ đồng ở đầu tuyến Nguyễn Tất Thành.

đặc biệt, khu do thi Golden Hills PiRealtor trong số tháng 4 này Trung Nam Group sẽ mở bán khu vực sinh thái đẳng cấp được nhận định là tự đường sinh thái phía sông ở Golden Hills. Trước lúc chào bán, Trung Nam Group đã hoàn ra 80% Cơ sở hạ tầng. tố chất vượt trội của khu sinh thái đẳng cấp này chánh là tận dụng vẻ đẹp của sông nhằm khai thác Những nhà phố, villa ven sông. Đây sẽ là khu đặc biệt nhưng Quý khách chuộng sinh thái, nghỉ dưỡng, Song song đó xây dựng Những tiện nghi như bãi tắm, sân golf, trường học mầm xanh, trung tâm thương mại, công mĩ cây xanh và cảnh quát ven sông sẽ là tố chất khách biệt lớn so Đối với Các khu khác.

Advertisement

trên đây là toàn bộ Những thông tin được PiRealtor phức hợp và Phân tích về dự án Golden Hills, hi vong PiRealtor đã cung cấp Những thông tin bổ ích cho Quý khách trong số vấn đề Đôi nét dự án Golden Hills Đà Nẵng. Nếu Quý khách hàng thật thụ chú trọng lại dự án Golden Hills hãy liên hệ Với PiRealtor để được trợ giúp và tư vấn từ chuyên gia.

Share This Story